Bàn đạp giúp sinh viên Cao Đẳng Dược bứt phá sau này

Để có thể bứt phá, đặc thù và hiệu quả trong lĩnh vực Dược học, sinh viên cao đẳng Dược cần có bàn đạp vững chắc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tiềm năng phát triển của nghề Dược sau này

Thị trường Dược phẩm Việt Nam hiện mới dừng ở những bước đầu tiên trong công cuộc khai phá, Thế nhưng trong các năm gần đây những doanh nghiệp nước ngoài nhận thấy những xu thế phát triển của thị trường Việt cũng như các nền tảng về dược phẩm có sẵn vì thế nên đã mạnh dạn đầu tư. Bên cạnh đó các doanh nghiệp Việt cũng không ngừng mở rộng sản xuất để có thể cạnh tranh nhiều các nhà phân phối Dược phẩm ngước ngoài.

Xem thêm địa chỉ văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm chất lượng

Việt Nam cùng nằm trong danh sách các quốc gia có thị trường Dược phẩm phát triển, có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Đặc biệt, những chính sách Bộ GD­ĐT y tế trong chiến lực phát triển chuyên khoa Dược sẽ phải huy tối đa số người nhân lực phục vụ trong lĩnh vực Dược. Theo đó, các sinh viên đang có ý định học nghề Dược như ĐH Dược, cao đẳng Dược, Trung cấp Dược sẽ có điều kiện vô cùng thuận lợi để tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển ổn định.

Bàn đạp giúp sinh viên CĐ Dược phát triển

Không chỉ riêng ngành Dược mà thật ra bất kỳ ngành ngành nào cũng cần có nền tảng để phát triển, đây chính là bàn đạp để bạn có hướng đi đúng đắn trong tương lai. Dựa vào đó, sinh viên cao đẳng Dược để có thể phát triển sau khi thi xong tốt nghiệp đòi hỏi lớn về trình độ chuyên môn, Kinh nghiệm làm thực hiện,… Trong đó Khả năng chuyên ngành chính là yếu tố quan trọng giúp ngành dược sĩ có thể tìm được cho mình một quy trình tốt. Bên cạnh đó thực hiện bạn tốt nghiệp trường nào như chắc hẳn là một trong những điểm nhận để những nhà tuyển dụng lưu ý bên cạnh bằng cấp, khả năng bạn có được.

Dựa vào đó Trường bạn đảm nhiệm vai trò quan trọng không chỉ là nói mang đến cho bạn kho tàng thông tin về chuyên môn Dược học mà còn là nơi để các nhà tuyển dụng gửi gắm niềm tin về nguồn lao động trong sau này. Cao đẳng Dược – Trường CĐ Y Dược Pasteur là nơi sinh viên không chỉ tự hào về con đường mình chọn mà còn tự tin khẳng định thương hiệu về một ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực dạy học Y Dược.

Trải qua hơn10 năm xây dựng và phát triển, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới phương pháp Giảng dạy và giáo trình cho người học, giúp cho người học có thể tiếp cận nhanh nhất với các công nghệ mới nhờ mạnh dạn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng.

Xem thêm văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Với trung tâm vật chất hiện đại được đầu tư hiện đại, đồng Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, sinh viên căn cứ học tại trường CĐ Y Dược Pasteur được đào tạo trong một môi trường năng động, sáng tạo. Hướng tới sinh viên sự năng động, có thể phát huy hết Kỹ năng, sức trẻ của mình nên ban giám hiệu nhà trường áp dụng mô hình Viện – Trường, lý thuyết đi liền thực hành và đánh mạnh vào Kĩ năng thực hành, cùng đội ngũ giáo viên giàu Khả năng sẽ giúp bạn có các hành trang giỏi nhất để có thể làm tốt quá trình ngay sau khi tốt nghiệp.

Căn cứ vào đó nếu bạn có mong muốn dựa học CĐ Dược hoặc bất kỳ các chương trình dạy học Y Dược nào như CĐ Hộ sinh, cao đẳng Xét nghiệm, cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì có thể nhanh chóng hoàn thiện các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận điểm thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ Trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ trung tâm liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Tiếp đến thí sinh gửi về nhà trường để kết thúc quá trình tuyển sinh qua địa chỉ:

Trường CĐ Y Dược Pasteur: số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Hotline: 099 630 33 03