Điểm danh những lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Sau khi chập chững bước ra khỏi cánh cổng trường Trung cấp Y dược, nhiều bạn đã chọn con đường học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Điểm danh những lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Điểm danh những lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Công việc ngành Xét nghiệm đang rộng mở với sinh viên học liên thông

Mỗi chúng ta sẽ luôn có những lựa chọn khác nhau cho tương lai của mình, có người đi làm ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp, người khác thì cố gắng ôn luyện để dành cho mình tấm bằng Cao đẳng hứa hẹn mức lương cao cũng như một vị trí công việc chắc chắn. Chính vì thế có thể nói việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được cho là một quyết định đúng đắn và sau đây chính là những lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đem lại.

  • Nâng cao, hoàn thiện kiến thức ngành sức khỏe của bản thân

Trong quá trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên sẽ được hoàn thiện chuyên sâu hơn kiến thức ngành sức khỏe, những môn học chuyên ngành được đào tạo kỹ lưỡng qua đó sinh viên nắm được các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho nghề nghiệp của mình sau này.

Ngoài ra việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường nổi tiếng hàng đầu bởi chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở học tập sẽ giúp sinh viên trang bị thêm những kiến thức, nâng cao kỹ năng mềm qua các môn học, môi trường học năng động, sôi nổi giúp bạn có sự tự tin sau khi ra trường chống chọi với thị trường tuyển dụng khắc nghiệt như hiện nay.

  • Tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm đầy giá trị

Đối với nhiều ngành nghề khác thì học Liên thông không thực sự quá cần thiết, tuy nhiên với chuyên ngành Y dược thì học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được coi là yếu tố gần như bắt buộc. Khi mới đây Bộ y tế đã ra quyết định về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, dự kiến đến năm 2020 nước ta sẽ ngừng tuyển dụng tất cả các cán bộ ngành Y dược mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Vì thế điều kiện để các em được làm việc là phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.

Trước quyết định này của Bộ thì việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên cao được coi là yếu tố bắt buộc để giúp người học tiếp cận tốt với công việc trong tương lai. Bên cạnh đó việc học liên thông sẽ cho bạn có được tấm bằng cao đẳng trên tay, giúp tạo đà thuận lợi để lọt qua vòng hồ sơ của nhiều công ty lớn bởi điều kiện của các công ty, bệnh viện là sinh viên phải có tối thiểu bằng cao đẳng. Ngoài ra mức lương của nhân viên có bằng cao đẳng sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với hệ trung cấp, cũng như sự thăng tiến trong chức vụ sẽ có tương lai hơn.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ hội việc tốt và thăng tiến trong sự nghiệp

Hiện nay bằng cao đẳng đã quá “phổ cập” chính vì thế nếu chỉ có tấm bằng trung cấp, thì cơ hội việc làm là rất thấp do vậy sở hữu một tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm là điều rất quan trọng. Những chức vụ cao trong công ty, bệnh viện, trung tâm y tế, đòi hỏi nhân viên phải có một trình độ và bằng cấp nhất định do vậy việc sở hữu tấm bằng cao đẳng như chính là chìa khóa để mở cánh cửa thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Vậy để sở hữu một tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Đăng ký trực tuyến vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để biết thêm thông tin thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tuyển sinh Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên