Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí thấp

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí thấp tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên yêu thích ngành Dược có nguyện vọng học tại trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí thấp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí thấp

Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh Y dược của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển vì vậy thí sinh sẽ không cần phải thi đầu vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Yêu cầu thí sinh phải đã tốt nghiệp 1 văn bằng bậc Cao đẳng trở lên và có những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh, điều kiện xét tuyển đơn giản, học viên sẽ được học tập tại môi trường hoàn toàn chất lượng với phòng học khang trang, cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết trong nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Y dược tại TPHCM có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, kết hợp với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” đây sẽ là môi trường lý tưởng cho sinh viên thực hành, củng cố kiến thức sau những giờ học lý thuyết giúp người học phát triển khả năng tư duy, và có đủ hành trang kiến thức và kỹ năng khi đi xin việc.

Ngành Dược với cơ hội việc làm mở rộng

Ngành Dược với cơ hội việc làm mở rộng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí thấp

Với đặc thù Ngành Dược có liên quan trực tiếp tới việc điều trị bệnh của con người bằng Dược phẩm, trong quá trình làm việc chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Do đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng phải đảm bảo thí sinh tiếp thu được đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên ra trường có thể trở thành một Dược sĩ giỏi.

Khi tham gia theo học Cao đẳng Dược TP HCM hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo sẽ từ 18 đến 20 tháng tùy từng đối tượng tốt nghiệp khác nhau. Bên cạnh thời gian đào tạo rút gọn, nhà trường đưa ra mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tiết kiệm là 940.000 đồng/1 tháng. Đây là mức học phí hoàn toàn phù hợp bởi vì ngành Xét nghiệm đòi hỏi những trang thiết bị, hóa chất đắt tiền so với một số trường cùng hệ đào tạo. Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trường hỗ trợ bằng những suất học bổng hàng năm hoặc vay vốn sinh viên nên học viên có thể yên tâm đăng ký học tập tại trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • 01 Bản photo giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích công việc của một người Dược sĩ, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Điện Biên